Tin tức bóng đá

Trận Aston Villa vs Liverpool ở FA Cup có bị hoãn không?

Theo lịch, trận đấu giữa Aston Villa và Liverpool ở vòng 3 FA Cup sẽ diễn ra vào 2h45 rạng sáng mai (8/1). Tuy nhiên, trận đấu này đang có nguy cơ bị hoãn do số lượng ca mắc Covid-19 tăng cao ở đội bóng Aston Villa.

LUCKY88 tặng FREE TIP BONG DA tỷ lệ thắng 92%

Trận Aston Villa vs Liverpool ở FA Cup có bị hoãn không?

Aston Villa đã phải đóng cửa sân tập do có nhiều ca mắc Covid-19. (Ảnh: Getty)

Cụ thể trong đợt xét nghiệm mới nhất ngày 7/1, rất nhiều thành viên của Aston Villa (bao gồm cả cầu thủ lẫn nhân viên đội bóng) đã có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Điều này buộc đội chủ sân Villa Park phải đóng cửa khu tâp luyện trong bối cảnh trận đấu đã cận kề.

Hiện tại, FA vẫn chưa đưa ra phán quyết cuối cùng về việc trận đấu giữa Aston Villa và Liverpool có bị hoãn hay không. Phía FA khuyến cáo nếu một đội bóng nào đó bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng vẫn còn đủ 14 cầu thủ chưa nhiễm bệnh thì vẫn nên ra sân thi đấu để lịch thi đấu các trận kế tiếp không rơi vào cảnh “dồn toa”.

Cách đây chưa lâu, BTC Ngoại hạng Anh đã đưa ra phán quyết hoãn trận đấu giữa Tottenham và Fulham bới nhiều thành viên Fulham mắc Covid-19 chỉ khoảng 6 tiếng trước khi trận đấu diễn ra. Điều này khiến HLV Mourinho của Tottenham hết sức bức xúc.

Trong một diễn biến liên quan, trận đấu giữa Southampton và Shrewsbury cũng ở vòng 3 FA Cup đã chính thức bị hoãn do nhiều thành viên đội Shrewsbury mắc Covid-19.

PV/VOV.VN