Tin tức bóng đá

Muangthong cho phép Đặng Văn Lâm tìm CLB mới

Do bóng đá Thái Lan tạm hoãn đến tháng 9 vì dịch COVID-19, Muangthong United đã cho phép thủ môn Đặng Văn Lâm cùng các ngoại binh khác tìm CLB mới.

Muangthong cho phép Đặng Văn Lâm tìm CLB mới

Đặng Văn Lâm đang tự cách ly tại Thái Lan.

Sau khi dịch COVID-19 bùng phát, chính phủ Thái Lan đã yêu cầu liên đoàn bóng đá nước này (FAT) hoãn mọi giải đấu ít nhất đến tháng 9. Hiện tại, FAT đang cố gắng đưa Thai League trở lại sớm hơn, nhưng mọi chuyện vẫn rất khó khăn.

Việc Thai League tạm hoãn dài hạn khiến các CLB rơi vào khủng hoảng tài chính nghiêm trọng và đồng loạt giảm lương các cầu thủ. Riêng Muangthong United của Đặng Văn Lâm đã đạt thỏa thuận giảm lương 30% toàn bộ thành viên trong đội hình một.

Mặc dù đã cắt giảm lương các cầu thủ, Muangthong vẫn rơi vào tình trạng rất khó khăn. Chính vì thế, họ đã bật đèn xanh cho Văn Lâm cùng các ngoại binh có mức lương cao đi tìm CLB mới. Tất nhiên, Muangthong chỉ chấp nhận để các ngôi sao này ra đi với mức giá mà họ xem là phù hợp.

Hồi đầu tháng 4, giám đốc điều hành Muangthong, Ronan Ritsuwaja cũng xác nhận họ sẵn sàng đàm phán bán Văn Lâm nếu nhận được đề nghị tốt. Hợp đồng giữa Văn Lâm và Muangthong vẫn còn thời hạn đến tháng 11 năm 2021 nên CLB Thái Lan không quá sốt sắng trong thương vụ này.

A Phi
Nguồn Tiền Phong