Tin tức bóng đá

Huỳnh Đức phản bác đề nghị của ông Park

HLV Lê Huỳnh Đức không đồng tình với ông Park Hang-seo khi vị HLV này đề xuất các CLB V-League cần ưu tiên sử dụng tiền đạo nội.

LUCKY88 tặng FREE TIP BONG DA tỷ lệ thắng 92%

Huỳnh Đức phản bác đề nghị của ông Park

Huỳnh Đức được coi là tiền đạo xuất sắc nhất lịch sử Việt Nam cho tới thời điểm này

Trong cuộc họp hôm 22/5, HLV Park Hang-seo đã có đề xuất với Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện rằng các CLB V-League nên ưu tiên dùng tiền đạo nội. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho rằng việc này sẽ giúp các chân sút nội phát triển và tích lũy kinh nghiệm. Từ đó, ĐTQG cũng dễ dàng tuyển quân và gia tăng chất lượng cho hàng công.

Tuy nhiên, đề nghị của HLV Park đã ngay lập tức bị HLV Lê Huỳnh Đức của SHB Đà Nẵng phản bác. Tại gala QBV Việt Nam 2019, Huỳnh Đức đã giải thích vì sao các CLB V-League thích dùng tiền đạo ngoại và khẳng định ông Park cũng sẽ làm như vậy nếu dẫn dắt CLB ở đây.

Cựu tiền đạo lừng danh của ĐT Việt Nam nói: “Áp lực từ phía CLB buộc HLV phải có thành tích và giành thật nhiều chiến thắng. Vì vậy, các HLV đều ưu tiên cầu thủ ngoại cho vị trí tiền đạo. Nếu ông Park về làm HLV ở CLB và chịu áp lực như chúng tôi, ông ấy cũng sẽ dùng cầu thủ ngoại thôi.

Không còn cách nào khác, bởi làm việc tại V-League rất áp lực. Để ghi được nhiều bàn thắng, các HLV buộc phải dùng tiền đạo ngoại vì họ to cao, càn lướt tốt và có hiệu suất ghi bàn tốt hơn tiền đạo nội”.

Ở SHB Đà Nẵng, HLV Huỳnh Đức thường xuyên trao cơ hội cho Đức Chinh, nhưng tiền đạo này có phong độ khá phập phù. Ở mùa giải trước, Đức Chinh từng một vài lần bị Huỳnh Đức công khai chỉ trích trước truyền thông. Ở vòng 1 Cúp QG 2020 vừa qua, Đức Chinh đã bỏ lỡ khá nhiều cơ hội ngon ăn trong trận đấu gặp Huế và chỉ ghi được 1 bàn thắng trên chấm phạt đền.

Theo Bóng Đá Số